Giới thiệu

THÔNG TIN CHUNG VỀ RÈM CỬA BẢO MINH

Được thành lập từ năm 2013, Rèm cửa Bảo Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cửa như: Rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá, rèm văn phòng ..v..v.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm rèm tự động, động cơ rèm cửa, phụ kiện động cơ rèm.

Tuy mới thành lập và hoạt động trong lĩnh vực này được 4 năm nhưng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong cung cách phục vụ khách hàng, chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng rèm cửa Bảo Minh sẽ lớn mạnh trong một ngày không xa.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

  • Khách hàng là trọng tâm: Với phương châm SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển của chúng tôi. Vì vậy mọi hoạt động của Rèm cửa Bảo Minh đều hướng đến khách hàng, coi khách hàng là bạn đồng hành trong quá trình phát triển của mình. Đồng thời chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng với mong muốn hiểu được nhu cầu của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn..
  • Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ: Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu rèm cửa mới nhất, thẩm mỹ cao, phong cách, chất liệu và màu sắc đa dạng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp, uy tín và nhiệt tình trong phục vụ khách hàng:Mọi nhân viên Rèm cửa Bảo Minh không ngừng nâng cao trình độ trong công việc và nhiệt tình trong tư vấn để mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
  • Đoàn kết, hợp tác, cùng chia sẻ: Chúng tôi luôn hành động trên tinh thần hợp tác, để giải quyết mọi vấn đề một cách thấu đáo nhất và chia sẻ để cùng nhau hướng đến sự thành công. Đoàn kết tất cả mọi người trong đại gia đình Rèm cửa Bảo Minh để cùng nhau tạo nên những kết quả tốt hơn.

CAM KẾT CỦA RÈM CỬA BẢO MINH

  • Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và mẫu mã phong phú với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng
  • Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ thông tin v?giải quyết toàn bộ các yêu cầu của Quý khách hàng bằng giải pháp tối ưu nhất.
  • Tư vấn miễn phí các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng
  • Lắp đặt nhanh gọn và miễn phí
  • Bảo hành và sửa chữa miễn phí trong vòng 12 tháng

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG HOẶC TRAO ĐỔI LÀM ĐẠI LÝ

Tên giao dịch: RÈM CỬA BẢO MINH

Địa chỉ: 69 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, H?Nội

Số điện thoại: 0934.472.669 hoặc 0973.689.639

Website: remtudong.info

Email: xuongrem@gmail.com hoặc remcuabaominh@gmail.com