Các loại rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất

Các loại rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất

Rèm cầu vồng với các tên gọi khác như Mành cầu vồng, Mành Combi Hàn Quốc, Màn cầu vồng được làm bằng chất liệu vải tổng hợp polyester 100% với hai lớp vải chống nắng và vải lưới xen kẽ nhau và cách nhau khoảng 5-10cm (Tùy mẫu vải). Do cấu tạo 2 lớp vải sáng tối đan xen nên Rèm cuốn cầu vồng có khả năng tùy chỉnh ánh sáng rất linh hoạt.

Khổ vải chiều ngang tối đa của rèm cầu vồng Hàn Quốc là 2800mm(2,8m) nên có thể đáp ứng cho mọi loại địa hình khung cửa, cửa sổ cần lắp đặt.

Cấu tạo rèm cầu vồng

Mành cầu vồng gồm 3 bộ phận chính: 

  • Hộp phụ kiện: Hộp phụ kiện làm bằng thanh hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn và bền đẹp

  • Vải rèm cầu vồng

  • Thanh chân rèm cửa

Ba bộ phận này được liên kết lại với nhau tạo nên sự hoàn hoả của 1 bộ mành cầu vồng.

Các loại mành cầu vồng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc hiện nay có nhiều hãng như Modero, All Plus, Santech, FinePlus, Winlux, Ecohome. Mỗi hãng lại đưa ra một dòng vải khác nhau. Vì thế rèm cầu vồng hiện nay trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất liệu vải. Việc này đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. 

Xét về giá cả thì giá cả của các các hãng là tương đương nhau.  Về chất lượng thì theo đánh giá chủ quan của chúng tôi thì rèm Hàn Quốc của hãng RÈM MODERO là đa dạng về mẫu mẫu, đồng thời tốt nhất về mặt chất lượng vải và phụ kiện. 

Khả năng cản sáng của rèm cầu vồng

Xét về khả năng cản sáng thì rèm cầu vồng chia làm 2 loại

  • Rèm cầu vồng có khả năng cản sáng từ: 75-90%: Chất liệu vải của các mẫu màn cầu vồng này thường mỏng. Các mẫu này chỉ nên dùng ở các vùng ít ánh sáng hoặc ánh sáng không quá gay gắt như hướng Nam, hướng Đông, Hướng Bắc. Giá mẫu rèm cuốn cầu vồng loại này thường dao động từ 450k/m2 đến 800k/m2.
  • Rèm cuốn cầu vồng có khả năng cản sáng từ: 90-100%: Chất liệu vải của các mẫu mành cuốn cầu vồng này thường dày, độ cản sáng, cản nắng rất tốt. Dùng được cho các cửa sổ hướng Tây.  Giá rèm cầu vồng loại này thường dao động từ 800k-1.200.000k/m2

Rèm cửa Bảo Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm rèm sáo cầu vồng, mành cầu vồng chính hãng với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm rèm cầu vồng của chúng tôi đều là các sản phẩm rèm cửa Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có CO-chứng minh nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng nên khách hàng không phải lo lắng bất cứ điều gì về sản phẩm bị làm giả, sản phẩm kém chất lượng, hàng Trung Quốc kém chất lượng bị trà trộn vào.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now