Hiển thị một kết quả duy nhất

RÈM CẦU VỒNG MODERO – SẢN PHẨM RÈM HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG SỐ 1 VIỆT NAM

MODERO là hãng phân phối Rèm cầu vồng và các sản phẩm rèm Hàn Quốc số 1 Việt Nam. Modero cũng là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm rèm cầu vồng và các sản phẩm rèm cửa Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam. Rèm Modero đều là các sản phẩm chất lượng cao, chống nắng tốt, chất liệu vải thân thiện môi trường, an toàn với sức khỏe con người.

Xét về chất lượng vải, sự phong phú về mẫu mã, độ bền phụ kiện, giá cả và kinh nghiệm sản xuất thì rèm cầu vồng Modero là số 1 trên thị trường.

CẤU TẠO BỘ RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC MODERO

Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc thương hiệu Modero có cấu tạo gồm 2 phần:

Thứ nhất: Hệ phụ kiện của bộ mành cầu vồng modero

Hộp phụ kiện của bộ rèm combi Hàn Quốc được làm bằng hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn và bền đẹp. Màu sắc của hộp phụ kiện tương đồng với màu vải rèm nên bộ rèm sáo cầu vồng nhìn vô cùng tinh tế và sang trọng

Thứ hai: Vải rèm cầu vồng

Vải rèm cầu vồng được làm bằng 100% vải tổng hợp Polyester cao cấp, độ bền cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.

Hiện nay mẫu rèm cầu vồng của hãng Modero gồm hơn 30 dòng vải khác nhau, mỗi dòng vải lại có từ 4 đến 10 màu để Quý khách hàng lựa chọn. 

Các dòng vải này có độ dày mỏng và khả năng cản sáng, chống nắng khác nhau. Với các dòng vải rèm có khả năng cản sáng từ 80-90% thì giá dao động từ 420k/m2 đến 750k/m2. Đối với các dòng vải rèm cuốn cầu vồng có khả năng chống nắng từ 90%  đến 100% thì giá rèm cầu vồng dao động từ 750k/m2 đến 1.100.000k/m2

Hiện nay trên thị trường có một số hãng sản xuất mua rèm cầu vồng giá rẻ của Trung Quốc về sau đó gắn mác là rèm combi Hàn Quốc để đẩy giá lên. Vì vậy Quý khách hàng nên cẩn trọng khi mua hàng. Để chắc chắn mua được các sản phẩm rèm cửa cầu vồng thì Quý khách hàng có thể chọn các mẫu sản phẩm của hãng Modero

Đối với Rèm cầu vồng của hãng Modero thì Quý khách hàng luôn luôn có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. 

Hiện nay Công ty TNHH New Home Việt Nam với thương hiệu là Rèm Bảo Minh là TỔNG ĐẠI LÝ phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm rèm Hàn Quốc của hãng Modero.   Quý khách có nhu cầu mua rèm cuốn cầu vồng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá rèm cầu vồng Modero

Call Now