Mành đứng Elise – Mẫu Rèm vải Hàn Quốc cao cấp

Mành đứng Elise – Mẫu Rèm vải Hàn Quốc cao cấp

Rèm đứng ELISE có các lá vải với khổ rộng 41cm được ghép lại tạo thành các sóng vải đẹp mắt và mềm mại. Đây thực sự là một sản phẩm thể hiện khả năng sáng tạo vô cùng của con người

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ CỦA RÈM ĐỨNG ELISE

  • Vật liệu: 100% sợi Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc
  • Điều chỉnh lá rèm 180⁰theo chiều thẳng đứng
  • Có thể vén rèm và đi qua bất kỳ vị trí nào của rèm
  • Các sóng rèm đều nhau
  • Chiều cao tối đa lên tới 5m
  • Có thể giặt là
  • Hệ thống thanh kéo nhẹ nhàng, linh hoạt

Rèm đứng ELISE chính hãng từ Hàn Quốc tại Modero có kiểu dáng hiện đại, sóng rèm đều nhau và đẹp mắt

Màu sắc đa dạng của rèm đứng ELISE 

Là một trong những vật dụng nội thất trang trí làm đẹp cho không gian sống nên việc rèm đứng ELISE có bảng màu sắc lựa chọn phong phú là điều hiển nhiên. Việc gia tăng số lượng màu sắc trong khung màu của rèm đứng ELISE sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được màu rèm yêu thích, đúng sở thích cá nhân. Màu sắc của mành đứng ELISE đơn giản, hiện đại, phong phú đa dạng các loại màu, dễ phối hợp với các tông màu nội thất. Bạn muốn gam màu Paste nhẹ nhàng ? Bạn muốn gam màu nâu trầm ấm ? Hay là gam màu phong cách đối lập trắng – đen ?… Mành đứng Elise – Sự lựa chọn hoàn hảo thay thế rèm vải tại Modero sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách đơn giản. Hãy tham khảo bảng màu cùng họa tiết của mành đứng ELISE dưới đây để tìm cho mình mẫu rèm ưng ý nhất nhé.

Rèm cửa nhập khẩu chính hãng 100% Hàn Quốc

Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm mành rèm tại công ty chúng tôi được nhập khẩu đồng bộ từ phụ kiện tới vải, với các giấy tờ chứng chỉ xuất xứ nguồn gốc rõ ràng cho từng lô hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng mà mình nhận được, và thỏa sức sáng tạo không gian sống quanh mình với HÀNG TRĂM mẫu rèm Hàn Quốc cao cấp, đa dạng từ kiểu dáng thiết kế cho đến chủng loại sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now